Cao Thái Sơn công khai có con

Cao Thái Sơn công khai có con

Cao Thái Sơn, 40 tuổi, lần đầu cho biết có con trai Cao Thái Minh – gần một tháng tuổi, nhưng không nói về mẹ của bé.

Con của ca sĩ ra đời giữa tháng 12/2023 tại một bệnh viện ở TP HCM. Cao Thái Sơn cho biết: “Mẹ tôi giờ ngoài 80 tuổi, luôn mong có cháu bế bồng. Công việc của tôi cũng ổn định nhiều năm nay. Tôi tự tin với vai trò làm một người bố, nhưng tôi sẽ không nói về mẹ bé để giữ sự riêng tư của gia đình”.

Cao Thái Sơn bên con trai. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Cao Thái Sơn bên con trai. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Với Cao Thái Sơn, việc có con đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Thay vì thích gì làm nấy, giờ anh nói ý thức phải có trách nhiệm lớn hơn trong mọi phát ngôn hay hành động của bản thân. Theo ca sĩ, con sinh ra giống như một tấm gương phản chiếu của chính bố mẹ. Anh tự nhắc nhở phải là người bố tốt để con trai sống tử tế. “Người ta có câu ‘nhìn cây sửa đất, nhìn con sửa mình’. Tôi nghĩ đây cũng là cơ hội tốt để tu dưỡng bản thân”, Cao Thái Sơn cho biết.

Từ ngày đón thành viên mới, Cao Thái Sơn cố gắng cân bằng giữa việc đi hát và thời gian bên con. Anh nói may mắn vì có mẹ, chị gái, người thân trong gia đình sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi cần. Hiện anh hạn chế đi tỉnh nhiều ngày vì muốn kịp về với con trai.

Trước đây, Cao Thái Sơn là thích dịch chuyển, giờ sống chậm lại. Anh cũng học cách chăm em bé như bế vỗ ợ hơi, thay tã, thức khuya, dậy sớm canh cho con bú sữa. “Khi tôi ở vai trò mới, tôi càng cảm thấy biết ơn sâu sắc công dưỡng dục của mẹ”, ca sĩ cho biết.

Cao Thái Sơn sinh ra tại Hà Nội. Với ngoại hình sáng và giọng hát cảm xúc, anh được chú ý khi tham gia cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2004, sau đó, trở thành gương mặt đắt show, với nhiều bài hát như Con đường mưa, Pha lê tím, Cầu vồng sau mưa (Nguyễn Văn Chung). Năm 2023, anh có hit mới Tất cả hoặc không là gì cả (Đông Thiên Đức), đạt 15 triệu lượt xem trên YouTube sau ba tháng ra mắt.

Cao Thái Sơn: 'Tôi tích lũy tài chính từ sớm nên không chật vật'

 
 
Cao Thái Sơn: ‘Tôi tích lũy tài chính từ sớm nên không chật vật’

Cao Thái Sơn: “Tôi tích lũy tài chính sớm nên không chật vật”. Video: Hoàng Dung – Công Khang

Hoàng DungLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *