Top 5 ứng dụng Antivirus tốt nhất dành cho Android.

33
Rate this postNgày nay, việc bảo mật dữ liệu cá nhân trên điện thoại luôn là vấn đề nổi cộm đáng quan tâm. Android là hệ điều hành mở hơn nữa lại có nhiều phiên bản tùy biến nên việc tiềm ẩn những nguy cơ lấy cắp thông tin người dùng hoặc sự xâm lăng của các ứng dụng độc hại là không thể tránh. Chính vì vậy, hôm nay dReview sẽ gửi đến các bạn tổng hợp 5 ứng dụng Antivirus tốt nhất, phổ biến nhất dành cho Android thông qua video sau.
Thông tin sản phẩm tham khảo tại Website

Thông tin Facebook Di Động Thông Minh

Tag: tai ung dung diet virut cho dien thoai android, dreview, dreviews, đánh giá số, didongthongminh, review, đánh giá, trên tay, mở hộp, điện thoại, smartphone, công nghệ, video công nghệ, android, avg antivirus, kaspersky antivirus, cm security applock antivirus

Xem thêm: https://thủthuậtpc.vn/category/review

Nguồn: https://thủthuậtpc.vn

33 Comments

 1. dân đen thì cần gì.cứ dùng bình thường.điện thoại mua chính hãng như apple samsung sony lg thì an toàn rồi ko cần nhiều chuyện thế này đâu.

  Reply
 2. Em đã tải về iSecurity và có rất là nhiều điểm lợi ích của nó ví dụ là dọn rác phát hiện virus tăng tốc điện thoại

  Reply
 3. Sài mấy ứng dụng này tốt lắm tốt đến nỗi chạy ngầm làm tốn pin gấp 2 lần khi chưa tải :))) ai muốn đt nhanh hết pin cứ dow nó về nha

  Reply
 4. Cài ko có ích gì đâu Android có san chức nang ko cài ứng dụng ko rõ nguồn gốc rồi dùng tắt chức năng ấy là dc suy cho cùng thì virus trên ĐT thì cũng chỉ bị nhiễm qua cài ứng dung ko rõ nguồn gốc thui.

  Reply
 5. CM và 360 là của Tàu khựa !!!! Bạn có đủ "trình độ" của chuyên gia an ninh mạng để chắc rằng 2 thằng Tàu khựa này là an toàn ????!!!!!

  Reply
 6. Ad ơi cho mình hỏi với . Đt mình 2 ngày trc wifi rất căng. Chạy mượt, mà bh tự nhiên nó yếu đi. Thử tất cả các đt khác chỉ có đt minh là như v . Kh biết là virus hay ntn .

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *