Thực hành Photoshop CS6 | Hướng dẫn xóa người thừa và tái tạo cảnh vật – Mức độ khó

0
Rate this postVideo này sẽ hướng dẫn các bạn xóa người thừa và tái tạo lại cảnh sắc bị ảnh hưởng. Mình đã xuất bản trước đó 3 video về chủ đề này đi từ dễ đến trung bình. Giờ mình sẽ làm tiếp video mức độ khó cho các bạn tham khảo.

► ỦNG HỘ TÀI CHỈNH TÁC GIẢ
Nếu bạn muốn ủng hộ tài chính cho tác giả, bất kể bao nhiêu, bạn có thể chuyển khoản qua tài khoản:
———————————————————————————-
| TECHCOMBANK, Nguyễn Kiệm, TP Hồ Chí Minh
| Chủ TK ___: ĐẶNG VĂN LEL
| Số TK ____: 19027982455010
———————————————————————————-

► Tải file thực hành:
► Các video dạy thực hành khác:
► Video dành cho người mới học PHOTOSHOP :

XIN LƯU Ý: Chúng tôi chỉ cho phép bạn chia sẽ lại dạng nhúng. Video này chỉ phát hành duy nhất trên kênh YOUTUBE của THƯ VIỆN LẬP TRÌNH. Nghiêm cấm mọi hành vi tải về và xuất bản lại tại bất cứ nơi nào khác. Xin cảm ơn.

THÔNG TIN TÁC GIẢ
———————————
• Đặng Văn Lel
• 0906605140
• dangvanlel@gmail.com

(*) Nếu bạn thấy có vấn đề gì về việc xâm hại bản quyền nội dung hoặc hình ảnh trong video, xin vui lòng hãy liên hệ (tel) 0906605140 hoặc (mail) dangvanlel@gmail.com trước khi làm gì khác. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mức có thể để giải quyết vấn đề xâm phạm bản quyền (nếu có) đối với bạn.

Tag: tai phôtoshop, thư viện lập trình, cách sử dụng photoshop cs6, sử dụng photoshop cs6, học photoshop cs6, các công cụ trong photoshop cs6, hướng dẫn sử dụng photoshop cs6, hướng dẫn dùng photoshop cs6, hướng dẫn sử dụng phần mềm photoshop cs6, ghép ảnh với photoshop cs6, dùng photoshop cs6, cách làm photoshop cs6, học làm photoshop, học photoshop, cách ghép mặt người, xóa người khỏi ảnh, xóa người và vật

Xem thêm: https://thủthuậtpc.vn/category/review

Nguồn: https://thủthuậtpc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *