Sạc Laptop To Như Vậy Vì Lý Do Này

50
Rate this postTại sao bộ sạc laptop lớn như vậy? Bạn đang nhìn chằm chằm vào nó khi cắm sạc laptop to đùng và ổ. Nó dùng để làm gì nhỉ? Hôm nay, chúng ta sẽ biết một số sự thật về máy tính xách tay. Giống như sử dụng sạc khác nhau có ổn hay không? Hoặc tại sao bộ sạc laptop của bạn lại rất nóng?
Dù sao thì, bạn có biết một trong những máy tính xách tay đầu tiên là Ostern 1 từ năm 1981? Nó nặng hơn một quả bóng bowling, và màn hình trắng đen nhỏ của nó không lớn hơn một lá bài là mấy. Nó cũng không có pin nên phải kết nối với ổ cắm điện. Âm thanh thì giống bất cứ thứ gì ngoài laptop, nhưng sự tuyệt vời của chiếc máy bóng bẩy được gọi là “xách tay” này đơn giản vì bạn có thể mang nó trong một chiếc hộp.

#laptop #thiếtbị #soisáng

Âm nhạc của Epidemic Sound
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

Tag: tại sao cắm sạc laptop không vào điện, Tích cực sáng tạo, Luôn tích cực, Brightside Vietnamese, tin hay, tại sao laptop nóng, tại sao bộ sạc laptop lớn, laptop đầu tiên, laptop, pin máy tính, thủ thuật máy tính, bí mật máy tính, tính năng bí mật, sạc năng lượng mặt trời, laptop có sạc không dây, sự thật về laptop, laptop so với PC, sạc laptop nhanh

Xem thêm: https://thủthuậtpc.vn/category/review

Nguồn: https://thủthuậtpc.vn

50 Comments

  1. Mong ad làm video cách mà người ta sửa các đường điện cao thế, trên máy bay của mấy anh nước ngoài như trong video dưới đây
    https://youtu.be/DPNK7bc2qvM

    Reply
  2. laptop không sạc dự phòng vì nổ hãy dùng năng lượng mặt trời loại pin này rất nhanh chóng và quá nóng hãy like cho mình ý kiến của bạn đi nào!

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *