Quay phim bằng điện thoại nên biết những điều này P.1

22
Rate this postMình xin nói thêm là app ProMovie chỉ có cho IOS. Còn Filmic Pro thì có cho IOS và Android.

Quay phim bằng điện thoại là một điều rất phổ biến. Tuy nhiên nó vẫn có những “ràng buộc” vô hình, đôi khi mắc phải sẽ làm phim điện thoại giảm chất lượng đi rất nhiều.

Mình có mấy tuyệt chiêu này, không phải ai cũng để ý đâu. Thôi thì nhắc nhẹ 1 cái để còn rút kinh nghiệm cho những lần quay bằng điện thoại tiếp theo nào!

Nếu thấy hữu ích hãy like, share và đừng quên subscribe kênh Kop Dinh Travel nhé! Mình sẽ cố gắng ra video đều hơn!!!!

——————
| MUSIC |
Art-list.io
Bài hát trong video này: Call On Me – Kick Lee

Đăng ký để cộng thêm 2 tháng free:
Join with my affiliate link and get 2 EXTRA MONTHS FREE:

– Artlist (Music):

– Artgrid (Footage):

| CONNECT |
Xin chào, mình là Đinh Minh Toản, tên gọi khác là Kop (Cọp í).
Hiện tại mình Art Director trong ngành quảng cáo. Mình là người đặc biệt thích du lịch. Đối với mình cuộc sống như là những chuyến đi vậy. Đi càng nhiều càng biết thêm về đất nước, văn hóa và con người nơi đặt chân đến.
Mình thích phim ảnh và biết nhiều kiến thức về nó. Đó chính là lý do kênh Youtube này, ngoài những video ghi lại chuyến đi của mình, còn có những video chia sẻ hướng dẫn, tutorial về làm phim.
Hãy kết nối với nhau nào!

● Fanpage:
● Instagram:
● Facebook:
——————
© Bản quyền thuộc về Kop Dinh Travel
© Copyright by Kop Dinh Travel
☞ Do not Reup
——————
For sponsorship, product reviews, you can email me: kop.minhtoan@gmail.com
#quayphimdienthoai

Tag: tai phim bang dien thoai, Hướng dẫn, tutorial, tutorial premiere, chuyển cảnh, Transition, Premiere Pro CC, Premiere, Adobe, filmmaker, filmmakers, filmmaking, edit, dựng phim, làm phim, làm phim nghiệp dư, dinh minh toan, đinh minh toản, kopdinh, kop dinh, tự học, phim du lịch, travel film, sequence, project, quay phim điện thoại, làm phim bằng điện thoại, camera điện thoại, phone filmmaking, mẹo quay phim, tuyệt chiêu quay phim, djivietnam, FLYCAM PRO

Xem thêm: https://thủthuậtpc.vn/category/review

Nguồn: https://thủthuậtpc.vn

22 Comments

 1. Hi anh, a cho e hỏi là em tải ProMovie về quay thử. Khi xem trên điện thoại thì âm thanh và miệng cử động khớp nhau. Nhưng khi e cop video qua máy tính thì âm thanh phát trước còn miệng cử động sau. E đã thử rất nhiều video và đều bị như vậy. Anh có biết khắc phục như nào ko ạ? Em cảm ơn

  Reply
 2. Em muốn quay phim bằng điện thoại, xóa phông (làm mờ background) đằng sau làm nổi bật chủ thể thì nên mua loại Lens nào cho điện thoại phù hợp vậy a @Kop Dinh Travel ?

  Reply
 3. Thanks bạn rất nhiều về những chia sẻ! Xin hỏi bạn áp dụng mấy kỹ thuật cơ bản này có thể làm 1 MV ca nhạc chơi chơi tự cá nhân chơi guitar ko bạn

  Reply
 4. Anh ơi! Cho em hỏi? Em mong muốn có một nghề nghiệp như anh thì công việc đó có tên gọi là gì nhỉ, ai đầu tư tiền cho mình đi du lịch như vậy ạ hay anh tự bỏ tiền túi đi du lịch nhỉ? Em cảm ơn

  Reply
 5. Tôi muốn thuê bạn làm đại lý để trợ giúp APP của tôi. Lương có thể đàm thoại, có hoa hồng, hợp tác có thể add tài khoản zalo 926209599.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *