Nhiếp ảnh 360 Cơ Bản – Tập 19: Hướng dẫn dùng đèn Flash rời

23
Rate this postỞ tiết học trước, cô giáo Nhi đã dạy các bạn cách sử dụng đèn flash liền trên máy ảnh. Vậy còn đèn flash rời thì sao? Chúng ta sẽ được biết ngay sau tiết học thứ 19 này thôi!!

Hãy like và subscribe clip này nếu như bạn muốn xem thêm nhiều tiết học nữa của 50mm Vietnam
————-
Nhiếp Ảnh 360 Cơ Bản là series giúp những người mới chơi máy ảnh có thể học chụp ảnh một cách nhanh nhất thông qua từng video hướng dẫn của 50mm Vietnam. Mỗi video, 50mm Vietnam sẽ cung cấp một chủ đề riêng biệt và giải thích chi tiết về chủ đề đó.

Đây là kiến thức chung, áp dụng đúng với mọi máy ảnh của Canon, Nikon, Fujifilm, Sony, Pentax, Leica, Olympus
————-
1) Máy ảnh bọn mình hay dùng để quay phim:

2) Ống kính hay sử dụng để quay phim:


3) Máy ảnh bọn mình hay dùng để chụp ảnh:
4) Máy ảnh bọn mình khuyên mua cho người mới:
Canon:
Nikon:

Sony:

Fujifilm:

5) Ống kính bọn mình khuyên mua
For Canon:
For Nikon:For Sony:

6) Phụ kiện khuyên dùng:
Túi máy ảnh:


Thẻ nhớ để chụp ảnh:

Thẻ nhớ để quay phim:

Dây đeo máy ảnh:


Đầu đọc thẻ:

7) Đèn flash & trigger

For Canon:

For Nikon:

For Sony:

For Fuji:

—-
Đừng quên ghé thăm fanpage của chúng tớ tại:

#nhiepanh360 #cogiaonhi #50mmvietnam

Tag: tai ung dung den flat, 50mm, 50mm vietnam, 50mmvietnam, 50mmvn, na360, nhiếp ảnh 360, nhiếp ảnh 360 cơ bản, nhiếp ảnh cơ bản, cơ bản, đèn, flash, lighting, Hướng dẫn dùng đèn Flash trên máy ảnh, flash rời, hoc chup anh, học chụp ảnh, học chụp ảnh bằng điện thoại, học chụp ảnh chuyên nghiệp, học chụp ảnh cơ bản, học chụp ảnh canon, hoc chup anh cuoi, tu hoc chup anh, học chụp ảnh đẹp, hướng dẫn, nhiếp ảnh, chụp ảnh, máy ảnh, canon, fujifilm, leica, nikon, olympus, panasonic, pentax, sony, photography

Xem thêm: https://thủthuậtpc.vn/category/review

Nguồn: https://thủthuậtpc.vn

23 Comments

 1. 50mm cho mình hỏi là flash godox tt685 của mình bị hiện tượng là ko hiện tiêu cự của lens khi để chế độ auto là bị làm sao nhỉ. Có cách nào khắc phục vấn đề này ko? Mình cảm ơn.

  Reply
 2. Chụp ban đêm có flash nên phải tăng speed, giảm iso 1 tí nhưng vậy thì cái màn tối thui không lấy nét được. Vậy làm sao để chụp ạ. Mình xài fuji lên toàn chụp live view thôi.

  Reply
 3. 43.015 Thái Phong Châu · Edit

  50mm ơi e mới tập chụp th , cho e hỏi là nếu e đang sử dụng canon thì mình xài đèn flash rời hãng tên gì ạ , với lại cái đế giúp flash rời đứng yên như trong hình gọi là gì v ạ

  Reply
 4. Dạ cho em hỏi chụp trong phòng thì để đầu đèn dội lên trần cho anh sáng đều còn nếu chụp ngoài trời ban đêm thì cái đầu đèn mình bố trí thế nào ạ, em xin cảm ơn

  Reply
 5. Mình vừa mua máy canon D760, mình ấn nút nào ko biết nó khóa mất chế độ bắt điểm lấy nét tay. chỉnh M thì ko lấy nét tay được, chỉnh auto thì lấy nét tay được. Vậy có cách nào để cài đặt lại để lấy nét tay chế độ M được ko ạ?

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *