Nếu Thấy Các Chấm Này Trên iPhone, Ai Đó Đang Dùng Camera Của Máy Bạn

0
Rate this postBạn có nghĩ bạn hiểu rõ về iPhone của mình? Vậy bạn có biết cách tạo ra kiểu rung độc nhất cho bất kỳ số liên lạc nào không? Hoặc bạn có thể chụp ảnh tự sướng không chỉ với nút âm lượng trên điện thoại mà còn với nút đó trên tai nghe? Hoặc bạn có thể làm cho âm lượng to hơn khoảng 20%? Hầu hết chủ sở hữu của các thiết bị Apple không nhận ra thiết bị của họ mạnh mẽ đến mức nào. Chúng tôi đã chọn một số thủ thuật thú vị có thể khiến trải nghiệm dùng iPhone của bạn hơn cả mơ!

Giả sử bạn đã nhập một tin nhắn rất dài nhưng hóa ra lại cần xóa đi. Bạn có thể rũ bỏ nó theo đúng nghĩa đen. Chỉ cần lắc điện thoại để hoàn tác việc nhập. Nhân tiện, nếu bạn thích nhập bằng một tay, có lẽ đã đến lúc bạn đặt đúng loại bàn phím. Trong khi nhập, giữ nút hình cầu. Ba bàn phím sẽ xuất hiện: bàn phím ở bên trái được dùng khi nhập bằng tay trái, bàn phím ở giữa dành cho cả hai tay và bàn phím bên phải chỉ dùng để gõ bằng tay phải. Vậy sau đây là một số tính năng iOS thú vị nhất mà bạn có thể chưa biết đến.

#soisáng
Âm nhạc của Epidemic Sound

Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

Tag: thiết bị nghe lén điện thoại iphone, mật khẩu mạnh, iphone, cài đặt bí mật điện thoại, thủ thuật và mẹo camera trên smartphone, facetime,ứng dụng bí mật điện thoại, bí mật iphone, apple, biểu tượng cảm xúc của apple, cài đặt iphone, ios, thủ thuật smartphone và tính năng ẩn, soisáng, chiếu sáng chân dung, thủ thuật iphone, bí mật của apple, luôn tích cực,ứng dụng iphone, tự động sửa lỗi, biểu tượng cảm xúc ios, bảo vệ thiết bị của bạn, tích cực sáng tạo, brightside vietnamese

Xem thêm: https://thủthuậtpc.vn/category/cong-nghe

Nguồn: https://thủthuậtpc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *