Mỹ Linh bất ngờ khi ‘Hương ngọc lan’ nhận bình chọn thấp

Mỹ Linh bất ngờ khi ‘Hương ngọc lan’ nhận bình chọn thấp

Mỹ Linh nói bất ngờ khi tiết mục “Hương ngọc lan” của cô và nhóm “chị đẹp” đầu tư nhưng không nhiều người bình chọn.

Tiết mục "Hương Ngọc Lan" tại show Đạp gió

 
 
Tiết mục “Hương Ngọc Lan” tại show Đạp gió

Tiết mục “Hương ngọc lan”. Video: Ban tổ chức cung cấp

Ca khúc Anh Quân và Dương Thụ sáng tác, do Mỹ Linh thể hiện, tạo nên dấu ấn trong lòng khán giả hơn hai thập niên qua. Ở vòng công diễn thứ tư của show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, phát tối 6/1, nhóm Mỹ Linh, Hồng Nhung, Uyên Linh, Lưu Hương Giang, Phương Vy thể hiện nhạc phẩm theo bản phối mới. Họ có phần hát a capella nhịp nhàng, cuốn hút. Nhạc sĩ Anh Quân bay từ Hà Nội và TP HCM dựng bài cho nhóm của vợ anh.

Dù vậy, tiết mục chỉ nhận được 188 phiếu bình chọn từ 357 khán giả ở trường quay, khiến nhóm bị rơi vào vòng nguy hiểm. Ban cố vấn cũng tỏ ra ngạc nhiên khi số phiếu bầu quá thấp.

MV "Hương Ngọc Lan" - Mỹ Linh

 
 
MV “Hương Ngọc Lan” – Mỹ Linh

MV “Hương ngọc lan” – Mỹ Linh, phát hành năm 2000. Video: YouTube Mỹ Linh

Uyên Linh nói buồn vì số điểm thấp hơn so với mong đợi. Còn Mỹ Linh cho biết không thấy tiếc về kết quả mà chỉ bất ngờ. “Điểm số thể hiện gu của khán giả”, giọng ca Tóc ngắn nhận định.

Trên fanpage của chương trình, nhiều khán giả bày tỏ sự khó hiểu về kết quả. “Tiết mục Hương ngọc lan mang lại nhiều cảm xúc cho người xem, xứng đáng được số điểm cao. Tôi ‘sốc’ khi tiết mục chỉ nhận được 188 phiếu bình chọn”, khán giả MaiChi bình luận.

Hồng Nhung học múa ballet trong vòng một tháng để tạo nên điểm nhấn ở cuối tiết Hương Ngọc Lan. “Cô Bống” cho biết: “Chúng tôi dành nhiều tâm huyết, sức lực và tình cảm cho tiết mục để nói rằng những điều tử tế sẽ mãi mãi ở lại như mùi hương ngọc lan, tiếp tục từ thế hệ này sang thế hệ khác”. Còn Mỹ Linh tâm đắc khi cuối cùng thực hiện được phiên bản Hương ngọc lan mới mẻ.

Từ trái sang: Mỹ Linh, Lưu Hương Giang, Uyên Linh, Phương Vy, Hồng Nhung tại hậu trường công diễn bốn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Ảnh: Mỹ Linh

Từ trái sang: Mỹ Linh, Lưu Hương Giang, Uyên Linh, Phương Vy, Hồng Nhung tại hậu trường show công diễn thứ tư “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Hương Ngọc Lan nằm trong album Tóc ngắn của Mỹ Linh ra mắt vào năm 2000. Bài hát được ca sĩ biểu diễn hàng trăm lần trên các sân khấu trong và ngoài nước. Nhiều đồng nghiệp nhận xét Mỹ Linh giữ được sức hút, tình yêu nghề sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Nhiều tháng qua, ca sĩ tham gia show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, mang đến hình ảnh mới qua nhiều tiết mục nhào lộn, thể hiện vũ đạo.

Ngoài Hương Ngọc Lan, Mỹ Linh còn được yêu thích với những nhạc phẩm Trên đỉnh Phù Vân (Phó Đức Phương). Năm 1993, chị đoạt giải “Ca sĩ trẻ ấn tượng nhất” trong Liên hoan các ban nhạc toàn quốc với bài Thì thầm mùa xuân (Ngọc Châu). Năm 1998, Mỹ Linh lập gia đình với nhạc sĩ Anh Quân, đánh dấu thay đổi phong cách trong âm nhạc với album Tóc ngắn, Made in Vietnam, Chat với Mozart, Để tình yêu hát, Tóc ngắn Acoustic – Một ngày. Con gái út của Mỹ Linh – ca sĩ Mỹ Anh – hiện nối nghiệp mẹ. Những năm gần đây, ca sĩ chủ yếu tập trung cho công việc giảng dạy, đào tạo.

Show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lên sóng ngày 28/10, 15 tập. Chương trình được Việt hóa từ show truyền hình ăn khách hàng đầu Trung Quốc – Đạp gió, dành cho các sao nữ trên 30 tuổi.

Hoàng DungLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *