Hướng dẫn thiết kế Standee bằng Illustrator cho người mới bắt đầu | Tự Học Đồ Hoạ

0
Rate this postHướng dẫn thiết kế Standee bằng Illustrator cho người mới bắt đầu. Là video hướng dẫn thiết kế bằng illustra nằm trong loạt hướng dẫn thiết kế bằng tất cả các phần mềm đồ hoạ. từ đó giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức khác nhau, có cách nhìn tổng quan và có được cho mình lựa chọn phù hợp.
Trong video này các bạn sẽ được học, hiểu thêm về tư duy thiết kế standee, cách để bố chí hình ảnh cho các standee khi kích thước nó quá dài.
Việc xử lý hình ảnh kết hợp sử dụng photoshop để có thể sử dụng nó phù hợp với yêu cầu thiết kế thực tế của mình.
Khi bạn sử dụng những sản phẩm của tự học đồ hoạ, bạn có thể linh hoạt chỉnh sửa để tạo ra những mẫu standee phục vụ cho cho mục đích cá nhân.
Mong rằng với video hướng dẫn thiết kế standee cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn hiểu sâu và làm chủ illustrator tốt hơn.
Thiết kế standee bằng photoshop:
#Huong_dan_illustrator #standee
Hướng dẫn sử dụng illustrator :
—–
Hướng dẫn sử dụng photoshop:
—–
Hướng dẫn sử dụng CorelDraw:
—–
Hướng dẫn sử dụng indesign:
—–
fanpage Tu hoc do hoa:

Tag: thiết kế standee bằng photoshop, Tự Học, Thiết kế đồ hoạ, Tự học đồ hoạ, tự học thiết kế, Tự học ĐH, Học đồ hoạ online, Trịnh Đức Dương, Học thiết kế, Đồ hoạ, Đào tạo thiết kế, Học đồ hoạ, Illustrator, hướng dẫn illustrator, học illustrator, adobe illustrator, AI, học AI, thiết kế bằng illustrator, sử dụng illusrtator

Xem thêm: https://thủthuậtpc.vn/category/cong-nghe

Nguồn: https://thủthuậtpc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *