Hướng dẫn tạo Host Local và chỉnh thông số sever host | Hướng Dẫn Chơi ARK | ARK Gaming Online

33
1/5 - (1 bình chọn)Hướng dẫn tạo Host Local và chỉnh thông số sever host | Hướng Dẫn Chơi ARK | ARK Gaming Online

Thế giới trong Ark thực sự nguy hiểm. Ngoài những giờ phút vui vẻ, bạn chắc chắn cũng sẽ cảm thấy được sự sợ hãi trong game. Đó là một điều tốt, và đôi khi còn rất thú vị. Thoát khỏi một con Alpha hoặc hạ gục nó có thể là một trải nghiệm vô cùng hưng phấn, và thảm kịch xảy ra khi bạn rơi vào bao tử của nó chắc chắn khó quên – nhóm chúng tôi vẫn còn cười ầm lên mỗi khi nhắc đến con Alpha đầu tiên mỗi khi tổ chức một buổi “offline” nho nhỏ.

Nhưng khi sự nguy hiểm đó đi kèm với khối lượng cày cuốc khổng lồ trong game, hậu quả của những giây phút bốc đồng có thể sẽ khiến cuộc vui khựng lại, hệt như khi va phải một bức tường gạch. Sau vụ chạm trán với con Alpha, chúng tôi bước ra khỏi nhà của mình, nhặt lên một hòn đá, một cái cây, bứt một ít dây, và trở lại thời đồ đá. Đó là một thời khắc đắng cay luôn bị bỏ qua khi chúng tôi cụng ly, nhưng chắc hẳn không ai có thể quên được những lần phải làm lại mọi thứ từ đầu sau một cuộc phiêu lưu thất bại.

Giữa các cuộc phiêu lưu ngắn đầy tiếng cười và hình phạt khi tử nạn, Ark là một cuộc cày cuốc không ngừng nghỉ và cực kỳ “thiếu tôn trọng” thời gian. Bạn muốn thuần hóa khủng long? Hãy sẵn sàng bỏ ra vài tiếng trong đời thực để làm điều này. Bạn cần phải bắt được một con khủng long, đập nó ngất xỉu, và cho ăn trong khi chờ đợi một thanh tiến độ chỉ chịu nhích một lần mỗi vài phút. Đôi khi chúng tôi bắt được những con thú cấp cao vào ngày thứ năm, và nó chỉ chịu trở thành vật nuôi vào 2 giờ sáng ngày thứ hai.

Tuy nhiên, sau khi đã biết cách thuần hóa khủng long làm vật nuôi, cuộc chơi của bạn sẽ bước sang trang mới. Bạn sẽ cảm thấy niềm vui thích khi cùng chú Raptor “cưng” đi săn lấy thịt, và có thể sử dụng những kỹ năng đặc biệt của chúng giúp việc khai thác tài nguyên hay thồ hàng trở nên dễ dàng hơn. Lũ thằn lằn sấm hay những con chim tiền sử trở thành những phương tiện di chuyển tuyệt vời, và “lãnh thổ” của chúng tôi mở rộng. Tôi có thể khiêng hàng tấn đá từ xa về nhà một cách an toàn bằng đường không ngay trong ngày, còn lũ Ankylosaurus đã được thuần hóa khai thác đủ dầu để chạy máy phát điện, thắp sáng cho cả khu căn cứ của chúng tôi trong game.

Với lũ khủng long trong tay, chúng tôi bắt đầu mơ ước cao xa. Tôi có khẩu súng tự động để đặt lên đỉnh tháp của villa như mình từng mơ ước. Lũ bạn tôi dựng thêm một căn cứ mới ở “bên kia thế giới”, và nuôi hơn một tá T-rex để giữ nhà. Rồi chúng tôi bắt đầu dấn thân vào những hoạt động nguy hiểm hơn, trong đó bao gồm việc đi sâu vào những hang động lớn để tìm Artifact, các báu vật cần thiết để triệu hồi ba con trùm đáng sợ. Tác giả xin dành lại cho các bạn khám phá những trận chiến này, nếu bạn chưa cảm thấy “dội” vì những mô tả về cày cuốc trong game.

Cho đến thời điểm này, tất cả những gì đã xảy ra đều ở trong một môi trường tương đối an toàn, và 100% thân thiện – dù đôi khi có người chơi ác… còng ai đó rồi bỏ lại căn cứ khi nạn nhân đang logout, và không thể tự thoát thân khi trở lại game. Tôi muốn thử sức mình với chế độ PvP trên những server xa lạ, và quyết định tự mình nếm trải những điều sẽ xảy ra.

Facebook :
➤ Trang FaceBook
➤ FaceBook Quốc Tuấn :
➤ FaceBook Thế Vinh :

Cảm ơn mọi người và các bạn đã xem channel và ủng hộ tụi mình

If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (quoctuan1995hcn@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (quoctuan1995hcn@gmail.com) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể

Tag: tạo host trên máy tính, ark, ark survival, ark survival evolved, ark: survival evolved, thế giới khủng long, sống sót giữa bầy khủng long ăn thịt, ark gaming online, khủng long, ark the island, ark ragnarok, ark game offline, ark online, game ark survival, ark mobile, ark sinh tồn, cẩm nag ark, cách chơi ark, hướng dẫn chơi ark, lớp học ark, cách chơi ark mobile, hướng dẫn chỉnh thông số ark, hưỡng dẫn tạo host local và chỉnh thông số sever host, cách chỉnh chỉnh sever ark

Xem thêm: https://thủthuậtpc.vn/category/pc

Nguồn: https://thủthuậtpc.vn

33 Comments

 1. cho e hoi sao e tạo host ví dụ như nhật thịt 1 ô chỉ chứa được 40 miếng. Em muôn chỉnh tăng nhiều lên tầm 3k/1 ô làm thế nào a

  Reply
 2. Cho mình hỏi. Làm thế nào để xóa data sv non dedicated đã tạo trước đó. Lí do mình biết sv chưa reset là do mình có ghi 1 đoạn chữ khi vào chơi sẽ hiện ra trong 1 cái box nền xám. Mà mình ấn xóa all data xong tạo lại sv nondedicated khác câu chữ đó vẫn y nguyên, chỉ có character mình là rs, thức dậy cào cào cái kim cương trên tay trái đàng hoàng.
  Mình xóa data sv cũ để rs lại toàn bộ vì mình gặp 1 vấn đề đó là sv mình chơi nào giờ là non dedicated đến khi bạn mình tìm tên sv thì tuyệt nhiên ko thấy mặc dù đã sort qa loại sv nondedi rồi. Nhưng trc đó mình chơi thì có 2 thanh niên vào, vậy rõ ràng là họ có thấy tên sv thì mới vào đc. Nhưng bây giờ lại không. Có ai gặp lỗi tạo ra 1 sv chơi chung 4 người, chỉ có chủ phòng vào đc còn ng khác thì tìm quài ko thấy tên sv ko? Và cách fix như thế nào? 1 số các sv non khác thì mình vẫn thấy và vào chơi đc nha. Không biết họ làm như thế nào. Có khi sv cũ mình stick vô private match và nó save data như v luôn nên tìm ko thấy cũng nên. Nên bây giờ mình muốn xóa data sv ấy đi. Help!!!!!!

  Reply
 3. Cái này em không hiểu "Host Non-dedicated là bản crack chơi vẫn được à anh? Có cần chung mạng Lan không hay là vãn chơi như bình thường vậy anh?

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *