Hướng dẫn tải vivavideo – phần mềm làm video trên điện thoại IPHONE | Eroca Thanh

2
Rate this postHướng dẫn tải vivavideo – phần mềm làm video trên điện thoại Iphone || Eroca Thanh.

VivaVideo là ứng dụng trình chỉnh sửa ảnh/video tốt nhất cho phép người dùng tạo ra những video phong cách và cá nhân hóa một cách dễ dàng. Với hơn 500 triệu người dùng, VivaVideo đang trở thành trình chỉnh sửa video phổ biến nhất trong thế giới nhiếp ảnh và phần mềm tạo phim ảnh.
Tại sao lại chọn VivaVideo?
VivaVideo xuất hiện cùng thiết kế giao diện hoàn toàn mới và nhiều tính năng chỉnh sửa khác nhau, như các nhãn dán, chủ đề và cả bộ sưu tầm âm nhạc và các hiệu ứng âm thanh sẵn có để khiến các video của bạn trở nên vui nhộn và bắt mắt.

– Tính chuyên nghiệp trong Chỉnh sửa Video và Ảnh

VivaVideo đi kèm nhiều công cụ chỉnh sửa khiến các video và ảnh của bạn trở nên nổi tiếng.

1. Trình tạo slide trình chiếu: Công cụ này cho phép bạn tạo ra một slide trình chiếu, nơi bạn có thể biến các bức ảnh đơn giản thành thước phim cá nhân với nghệ thuật chữ viết bổ sung và các tính năng văn bản hoạt họa.

2. Công cụ chỉnh sửa video: Ứng dụng này cung cấp rất nhiều tính năng khác nhau cho video của bạn, như cắt xén, sao chép/nhân đôi, cắt dán video và clip video vòng lặp trên kịch bản đồ họa.

3. Các hiệu ứng chỉnh sửa video: Tính năng này cung cấp hơn 1000 bộ phận để thay đổi video của bạn, như làm mờ nền, điều chỉnh tốc độ video, nhãn dán video Giphy, trình chỉnh sửa âm nhạc và nhiều hơn nữa.

– Nhiều Công cụ Chỉnh sửa Miễn phí Cao cấp

Công cụ chỉnh sửa ảnh và video này cũng có những tính năng khác để mong đợi:

1. Ống kính: Ứng dụng đi kèm năm chế độ khác nhau, gồm chế độ cơ bản, video âm nhạc, tự sướng, hiệu ứng khuôn mặt và chế độ trực tiếp.

2. Máy ảnh Nghệ thuật cắt dán Video Độc đáo (PIP): Công cụ này kết hợp các clip thành một câu truyện có kèm âm nhạc.

3. Bộ ghi Màn hình: Ghi lại màn hình trong khi bạn ở ngoài trời và chơi cùng một bộ theo dõi khuôn mặt để chụp các chuyển động sống động.

– Nguyên liệu Chỉnh sửa Video Tuyệt vời

Trình chỉnh sửa video và ảnh được thiết kế để tạo ra các video vui nhộn nhanh hơn và thuận tiện hơn.

1. Âm nhạc: Bạn cũng có thể tải về âm nhạc của mình miễn phí từ thư viện âm nhạc cho tất cả các video và ảnh của mình.

2. Chủ đề: VivaVideo đi kèm nhiều chủ đề khác nhau để lựa chọn. Với các tuỳ chọn như đám cưới, sinh nhật, du lịch, lễ hội, v.v…bạn có thể chọn từ vô số chủ đề được tạo sẵn và dễ dàng chỉnh sửa.

3. Xuất và chia sẻ: Bạn có thể xuất các câu truyện vào thư viện ảnh của mình bất kể lúc nào, và bạn có thể chia sẻ nó cho Facebook, Instagram, YouTube, Whatsapp, trực tiếp từ điện thoại của mình.

#VivaVideo #VideoTrenDienThoai #ErocaThanh

===========O=O=O============

Eroca Thanh chia sẻ rất nhiều kiến thức về internet marketing trên nhiều nền tảng khác nhau.
Hãy đăng ký kênh để nhận được thông báo khi chúng tôi xuất bản video mới nha các bạn!

===========O=O=O============

Kết nối với Eroca Thanh theo các cách sau đây:
Hotline: 0902777435
Website:
Fanpage facebook:
Instagram:
Youtube:

Tag: tải phần mềm vivavideo, marketing online, digital marketing, internet marketing, eroca thanh, tự học marketing online miễn phí, viva video 2020, viva video pro, viva video online, download viva video maker, viva video app download for android phone, video maker app, vivavideo, viva video, vivavideo pro, vivavideo pro apk, tải vivavideo, vivavideo pro appvn, tải vivavideo pro, vivavideo pro ios, viva video pc, cách sử dụng vivavideo, viva video download, cách lưu video trên vivavideo về máy

Xem thêm: https://thủthuậtpc.vn/category/review

Nguồn: https://thủthuậtpc.vn

2 Comments

  1. Cảm ơn thầy em đã cài và chuẩn bị tinh thần thời gian cho khóa học. Chân thành cảm ơn thầy vì những gì thầy đã cho đi. 🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *