HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG VÀO ĐƯỢC FACEBOOK 3/8/2017

48
Rate this postAdress: 203.162.69.22
Port: 3128

Tag: tại sao không vào được facebook trên cốc cốc, khong vao duoc facebook, facebook, loi facebook

Xem thêm: https://thủthuậtpc.vn/category/review

Nguồn: https://thủthuậtpc.vn

48 Comments

 1. bạn ơi cho mình hỏi sao máy tính mình chỉ vào được youtube và gg còn mấy web khác không vào được…khi vào fb thì nó bảo mất quá nhiều time để phản hồi…bạn biết cách khấc phục không bạn…cảm ơn bạn!

  Reply
 2. ko vào đc bn ơi, mik vào face nó ghi là Không thể truy cập trang web này

  Trang web tại https://vi-vn.facebook.com/ có thể tạm thời không hoạt động hay được chuyển vĩnh viễn sang địa chỉ web mới.
  ERR_SSL_UNRECOGNIZED_NAME_ALERT

  Reply
 3. lam cai bai huong dan thi comic ban noi cho no nhanh.. that tinh truoc tien minh on ban da lam bai huong dan cho moi nguoi.. nhung xem lai cai clip cua ban di nhin moi ca mat. chu thi no che tum lum.. cu go loc coc moi nguoi phai xem di xem lai rat nhieu lan .. kho

  Reply
 4. Những ai làm theo mà không vào được mà lại bị không có kết nối internet thì bỏ chọn cái dấu tick hồi cái lúc zô cài đặt nhé . Không zô dc ròi . Bùn thiệt chớ

  Reply
 5. cho em hỏi em làm như vậy vào được facebook rồi nhưng các trang khác lại thông báo không vào được vì đã thay đổi cài đặt proxy thế nào thì làm thế nào ạ!

  Reply
 6. Mình đã vào được nhưng mình muốn hỏi là nếu sau này facebook gỡ chặn nữa thì mình vẫn vào được đúng không?? Hay có cần đổi gì nữa không bạn??

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *