Hướng dẫn cài đặt TIVI SONY Android

21
Rate this postNhững lỗi đơn giản của tivi chúng ta hoàn toàn có thể tự khắc phục tại nhà như: không kết nối được mạng, kết nối được mạng nhưng không chạy được youtube, chức năng tìm kiếm giọng nói không được, hay đơn giản là chỉ muốn khôi phục lại các cài đặt ban đầu cho tivi…Qua video này mình mong muốn chia sẻ một chút kinh nghiệm về việc xử lý các lỗi nhỏ của tivi, hi vọng giúp các bạn có thể tham khảo để có thể tự mình khắc phục cho chiếc tivi nhà mình nếu bị các lỗi như vậy. Các bạn theo dõi hết video để có thể biết chi tiết nhé.
Lưu ý: Mình bổ sung chỗ tài khoản google, cần đăng nhập tài khoản để khi muốn tải thêm ứng dụng ví dụ như game… trong CH Play thì cần phải có tài khoản này mới tải được. Còn nếu chúng ta không cần tải thêm ứng dụng gì thì không cần đăng nhập tài khoản google cũng được.
Chúc các bạn thành công. Cảm ơn các bạn đã xem video
BẤM ĐĂNG KÝ ĐỂ THEO DÕI NHIỀU VIDEO HƠN !!!
Nếu video giúp ích cho bạn xin cho 1 LIKE và CHIA SẺ nhé…
Link video gốc:
Kênh youtube: Điện Máy Vàng
Link kênh youtube:
#dienmayvang
#huongdancaidattivisony
#sonyandroid

Tag: tivi hệ điều hành android, android tivi, tivi sony, cách cài đặt tivi sony android, cach cai dat tivi sony android, hướng dẫn cài đặt tivi sony android, huong dan cai dat tivi sony android, TIVI SONY, TIVI SONY ANDROID, tivi sony android, thiết lập tivi sony, thiet lap tivi sony android, mặc định tivi sony, mặc định tivi sony android, mac dinh tivi sony, cai dat tivi sony, cai dat tivi sony android, cấu hình lại tivi sony android, cau hinh lai tivi sony

Xem thêm: https://thủthuậtpc.vn/category/chia-se

Nguồn: https://thủthuậtpc.vn

21 Comments

  1. Tv nhà em em cài đặt lại cấu hình xuất xưởng tới phần kết nối wiffi nó lại k kết nối được xử lí sao ạ !! Em đã thử thiết lập lại mạng vẫn k kết nối được ạ

    Reply
  2. Mình làm đến phần kết nối mạng thành công rồi giờ chạy mãi trên màn hình là vui lòng đợi nửa tiếng rồi. Xử lý như thế nào b nhỉ.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *