Hướng Dẫn Cài Cặt Và Sử Dụng Skype Trên Máy Tính

19
Rate this postHướng Dẫn Cài Cặt Và Sử Dụng Skype Trên Máy Tính

Tag: tải skype trên máy tính, [vid_tags]

Xem thêm: https://thủthuậtpc.vn/category/review

Nguồn: https://thủthuậtpc.vn

19 Comments

 1. lúc mình gọi mình có thể chia sẽ màng hình với đối phương được, nhưng khi mình chia sẽ 1 video clip thì chỉ có thể xem hình mà k nghe được tiếng của video clip đó. chỉ nghe được tiếng mình nói thôi. có cách để đối phương có thể nghe tiếng của clip mình chiếu đó vừa nghe đc tiếng mình nói k ạ. cảm ơn

  Reply
 2. Phong Thủy Gia Group Giải Pháp Phong Thủy toàn diện · Edit

  Chào bạn Minh
  mình có xem được clip bạn hướng dẫn dùng Skype nhưng mình làm theo không được, nhờ bạn chỉ dùm nhé:
  1, Mình cài xong bản Skype (Skype-8.58.0.93.exe )
  2, Sau khi cài xong mở ra giao diện như trong ảnh thấy khác với trong video bạn hướng dẫn , xong mình không biết làm thế nào để thêm bạn bè, gọi video, nhắn tín … Vậy bạn hướng dẫn mình nhé; liệu có phải cài lại không ? mình cài có bị sai không ? nếu có bạn cho mình xin link nào download nhé ? và chát hoặc gọi video qua skype đều miễn phí như gọi video của facebook đúng không ? bạn giúp mình gấp nhé ; Mình cũng đã add ZaLo 0989655090 và gửi ảnh cho bạn, bạn add ZaLo của mình là : 0966111338 nhé; Thanks bạn nhiều !

  Reply
 3. Sao tên Skype nó tạo tự động cho nên ten Skype rất xấu. Vậy có cách nào để tạo tên Skype đẹp không vậy add? Ví dụ: live:.Cid.bf0cfedfa87….xấu quá đi. Phần mềm mới nó không cho mình tự tạo tên Skype phải không add?

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *