Dụng cụ vệ sinh bàn phím | Hướng dẫn vệ sinh Gaming Gear – Vũ khí của game thủ #VSGG

47
Rate this post

Dụng cụ vệ sinh bàn phím đang là nội dung được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Thủ Thuật PC xin giới thiệu đến các bạn nội dung Dụng cụ vệ sinh bàn phím | Hướng dẫn vệ sinh Gaming Gear – Vũ khí của game thủ #VSGG thông qua video và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Chuột, bàn phím, tai nghe, lót chuột,… hay Gaming Gear nói chung – là những phụ kiện không thể thiếu dành cho người chơi game, có thể gọi nó là vũ khí của game thủ vậy. Tuy nhiên quá trình sử dụng dài có thể khiến súng ống bị kẹt, dơ do bụi hoặc các chất lỏng lạ không mong muốn.

Vậy nên việc vệ sinh súng ống không chỉ giúp game thủ có trải nghiệm tuyệt vời giống như lần đầu, mà còn phòng ngừa các bệnh ngoài da và ảnh hưởng đến tác phẩm của chúng ta.

Vậy nên vệ sinh gaming gear thế nào cho hợp lí để cho ra quá trình lâm trận mượt mà nhất, mời các bạn xem video!

👉 Follow us :
↪︎ Fanpage:
↪︎ Cộng đồng Facebook của GearVN và người xem video, nếu có thắc mắc hoặc vấn đề cần thảo luận với team GearVN thì hãy vào đây nhé:
↪︎ Youtube channel:
↪︎ GEARVN Market Community:
↪︎ Facebook Thiên Tài Reviewer:

🎧 GEARVN – địa chỉ trải nghiệm các sản phẩm Gaming Gear, PC Hiend cao cấp hàng đầu tại Việt Nam .
▶ Địa Chỉ : 78-80 Hoàng Hoa Thám, Q.Tân Bình, TP.HCM.
▶ Website : www.gearvn.com
▶ Hotline : 18006975
▶ Email contact : media@gearvn.com

✈️ Giao hàng miễn phí toàn quốc – Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên, đổi mới ngay lập tức không chờ đợi – Hậu mãi và trải nghiệm tuyệt vời với khách hàng.
#GEARVN
————————————————-
© Copyright by GEARVN , Vietnam . All rights reserved .

Tag: gearvn, gaming gear, gaming pc, timelapse, gvn, gear vn, vệ sinh chuột, vệ sinh máy tính, vệ sinh bàn phím, vệ sinh tai nghe, vệ sinh gaming gear, vệ sinh gear, vũ khí game thủ, vsgg

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Dụng cụ vệ sinh bàn phím | Hướng dẫn vệ sinh Gaming Gear – Vũ khí của game thủ #VSGG. Thủ Thuật PC hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://thủthuậtpc.vn/category/review

47 Comments

  1. Bàn phím năm nào cũng thế. Tháo hết tháo bung hết đem đi chải vs nước rửa chén từng thứ một. Xong xả nước. Riêng phần nhựa thì mua oxy già công nghiệp về ủ đèn tia cực tím 1 đêm để bay hết bóng dầu đi thế là lại dùng cả năm

    Reply
  2. ae cho hỏi, keycap mà tháo ra tháo vào nhiều lần,ví dụ 1 tháng vệ sinh 1 lần, mà mỗi lần tháo ra lắp vào lại phải ấn mạnh xuống, nhiều lần như thế thì có ảnh hưởng gì đến phím k?

    Reply
  3. hôm qua mới vệ sinh mainboard rữa chà = bột giặt với nước xong , để đứng 30p, chảy nước xuống, rồi tiếp tục lấy máy sấy tóc chế độ không nóng, sấy cho thật khô, và để qua đêm , mai lại sấy tiếp 15p, gắn vào xài bình thường , thấy rõ máy cho hiệu suất hoạt động mạnh hơn rất nhiều , giống như lúc mới mua máy!

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *