Đồng hồ samsung gear s | Tinhte.vn – Trên tay đồng hồ Samsung Gear S

17
Rate this post

Đồng hồ samsung gear s đang là từ khóa được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Thủ Thuật PC xin đưa đến các bạn nội dung Đồng hồ samsung gear s | Tinhte.vn – Trên tay đồng hồ Samsung Gear S thông qua video và bài viết dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Tag: Trống

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Đồng hồ samsung gear s | Tinhte.vn – Trên tay đồng hồ Samsung Gear S. Thủ Thuật PC hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://thủthuậtpc.vn/category/review

17 Comments

  1. Sam làm cong màn hình nên nhìn chưa nói đẹp, xấu thì đã nhìn khác mấy cái smartwatch khác. Tizen cũng mới lạ. Biết đâu có 1 ngày thành 1 ông lớn ngang tầm Android, iOS. Còn vụ gắn sim cũng khá bá đạo vì bắt được cả 3G. Với đi làm hay tắm biển ko thể mang đt theo. Nên cá nhân mình thấy có đk thì nên thử. Đây là đánh giá cá nhân vì đây là review của gear S.
    P/s: Còn iboy định ném đá hay gì. (Không dành cho fan Apple lành mạnh, công bằng, chỉ cho các thánh phán) Thì sự thật là Mình từng khát khao có được 1 cái ip sau khi tậu MacBook pro và iPad ải (cho nên đừng phán là fan Sam/Android), nhưng nhìn cái design thì còn gì là khác biệt? Ko phải Apple đáng giá vì sự khác biệt sao? Iwatch, gear 1/2/fit/2 neo, hay 1 số những cái smartwatch khác đều khá giống. Nếu phẳng thì như moto360 cũng hay. Rất kì lạ là ai cũng đều nói Sam ăn cắp ý tưởng từ Apple. Vậy những gì Apple đang làm ko phải đang Cminh điều ngược lại sao? Vậy những hãng khác ăn cắp lẫn nhau à? Tóm lại là học hỏi từ cạnh tranh thôi mấy thánh phán a hơn b hay b hơn a j j đó. Những gì chúng ta thấy là thành quả, những gì họ bỏ ra là thời gian-công sức-chất xám.

    Reply
  2. mấy bố mấy thím nói xấu vs pin yếu , ở đây quang trọng đồ tốt để dùng chứ k phải gato nhé nít , pin thì ng ta tín toán hết rồi mấy bố khỏi lo ng ta k ngu như mấy bố tưởng ( màn hình 2in ) hdh k phải android ch bjk trước đc điều gì . nhưng khá tiện dụng khi đi xe vs thể thao như anh đó nói . rất hay khi nghe nhạc

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *