ĐẠI THOẠI TÂY DU 1 | Châu Tinh Trì, Ngô Mạnh Đạt, Chu Ân | Phim Hài Hong Kong Hay Nhất Thuyết Minh

31
Rate this postPhim Hài Hành Động Châu Tinh Trì Mới Nhất (Thuyết Minh) – ĐẠI THOẠI TÂY DU 1.

Đại thoại Tây du (大話西遊, tiếng Anh: A Chinese Odyssey) là một cặp hai phim Hồng Kông của đạo diễn Lưu Trấn Vĩ phỏng theo bộ tiểu thuyết kinh điển Tây du ký của nhà văn Ngô Thừa Ân, cả hai bộ phim đều nhận được phản ứng tích cực từ cả công chúng và giới phê bình.

Phần một của cặp phim có tựa đề Tây du ký phần 1: Nguyệt quang bảo hạp (西遊記第壹佰零壹回之月光寶盒, tiếng Anh: A Chinese Odyssey Part One: Pandora’s Box). Phần một xoay quanh nhân vật Chí Tôn Bảo (Châu Tinh Trì), hậu thân của Tôn Ngộ Không, trong một lần tình cờ anh ta có được “nguyệt quang bảo hợp”, một bảo vật giúp đưa con người trở về quá khứ, nhờ bảo vật này anh ta dần nhận ra số phận kiếp trước của mình là Tôn Ngộ Không bị Quan Âm trừng phạt vì bội nghĩa thầy trò với Đường Tăng.

Sau khi trở về quá khứ, Chí Tôn Bảo phát hiện ra rằng mình đang đứng trước Thủy Liêm Động, tại đây anh gặp Tử Hà tiên tử, một tiên nữ vì vi phạm phép tắc trên thiên giới nên bị đày xuống trần, cô có lời thề là bất cứ ai rút được thanh kiếm của mình thì sẽ trở thành chồng của cô. Tử Hà tiên tử quyết định đổi tên động thành Bàn Tơ động còn bản thân cô trở thành Bàn Tơ đại tiên. Dần dần Chí Tôn Bảo nhận ra rằng mình chính là hóa thân của Tôn Ngộ Không và phải cùng Trư Bát Giới và Sa Ngộ Tĩnh tham gia bảo vệ Đường Tăng thoát khỏi Ngưu Ma Vương đi lấy kinh.

Sau khi công chiếu Tân Tây du ký đã nhận được đánh giá cao từ giới phê bình, tại Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông lần thứ 15, bộ phim có một số đề cử trong đó có hạng mục kịch bản và vai nam chính (cho Châu Tinh Trì) tuy nhiên tác phẩm đã không giành được bất cứ giải thưởng nào. Mặc dù vậy, Châu Tinh Trì đã giành giải Vai nam chính xuất sắc nhất của Hiệp hội Phê bình Điện ảnh Hồng Kông, đây là một trong những giải thưởng diễn xuất đầu tiên của ngôi sao phim hài này. Bộ phim đã được bình chọn xếp thứ 19 trong danh sách 100 phim tiếng Hoa hay nhất trong lịch sử.

#phimhài #châutinhtrì #ngômạnhđạt #tâyduký

Tag: tai phim tay du ky ve dien thoai, phim hai, phim hai hong kong, phim hai chau tinh tri, phim chau tinh tri, phim chau tinh tri moi nhat, phim hai moi nhat, phim hài chiếu rạp, phim châu tinh trì, phim hài hongkong, vua hài kịch châu tinh trì, phim hong kong, tây du, tay du ky, đại thoại tây du nguyệt quang bảo hạp, phim dai thoai tay du nguyet quang bao hap, đại thoại tây du 1, tôn ngộ không, phim hành động, phim cổ trang, phim hài nhảm, hai chau tinh tri, chau tinh tri tay du ky, phim chieu rap 2021

Xem thêm: https://thủthuậtpc.vn/category/review

Nguồn: https://thủthuậtpc.vn

31 Comments

 1. -Có người phụ nữ vô đây.
  -liệu đó có phải là quan binh không
  -hèn chi người ta gọi ngươi là bính mù. Ko thấy người câm đó lắc lắc cái mông sao.
  – nó lắc như thế biết đâu nó bị trĩ
  – nếu có bị trĩ thì cũng là quan binh có bệnh trĩ. Làm sao mà phải sợ 😂😂😂😂😂
  Best suy luận 😂😂😂😂😂

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *