Cách hiện file ẩn trong USB, tìm file bị ẩn trên máy tính Win 7,10…

0
Rate this postCách hiện file ẩn trong USB, cách tìm file bị ẩn trên máy tính Win 7, Win 8, 10… giúp bạn có thể xem tất cả các file, các folder đã bị ẩn trên máy tính cũng như trong USB
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
👉 Những phím tắt trong Word thường dùng hữu ích:
👉 Cách làm video từ ảnh và nhạc bằng Proshow:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
File ẩn trong máy tính hoặc USB có nhiều trường hợp. Nếu file ẩn là file hệ thống, hoặc do người dùng để ẩn bằng tính năng có sẵn trên Windows, thì bạn hoàn toàn yên tâm. Nhưng nếu file ẩn là do virus gây ra, trường hợp này nếu không xử lý kịp thời có thể sẽ gây hại cho máy tính của bạn. Đặc biệt những bạn hay sử dụng USB, thì khi cắm USB từ máy tính này sang máy khác rất sẽ rất dễ bị nhiễm virus. Do đó, việc làm hiện file ẩn trong USB cũng như trên máy tính sẽ giúp bạn thấy được tất cả các file, folder bị ẩn đi. Nếu file đó là virus, bạn chỉ cần xóa đi. Còn nếu là file ẩn của hệ thống (thường ở ổ C), thì bạn không cần làm gì cả.

Và để làm ẩn hoặc hiện các file ẩn trên máy tính/usb, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản. Trên các phiên bản Windows khác nhau, thì cách hiện file ẩn đều tương tự nhau. Bạn vẫn cần phải vào phần Options của File Explorer, sau đó tìm đến phần cài đặt ẩn/hiện file ẩn trên máy tính. Và các bước làm hiện file ẩn trong USB cũng như trên máy tính bạn làm như sau:
– Bước 1: Từ cửa sổ File Explorer bất kỳ, bạn click vào View trên menu, chọn Options.
– Bước 2: Khi cửa sổ Folder Options hiện ra, bạn click vào tab View. Tại tab này, nếu bạn muốn hiện file ẩn trên máy tính, USB, bạn tick chọn Show hidden files, folders, and drives. Nếu bạn muốn ẩn những file ẩn này đi, thì bạn lại tick chuột vào Don’t show hidden files, folders, and drives. Sau đó click vào Apply và OK.

Và như vậy chỉ với 02 bước vừa rồi, bạn có thể làm ẩn/hiện các file ẩn trên máy tính. Cách hiện file ẩn này áp dụng trên Win 10. Tuy nhiên, trên các hệ điều hàn Windows khác, như Win 8/8.1, Win 7 bạn thực hiện tương tự. Đo đó, nếu bạn đang tìm hiểu về cách hiện file ẩn trong Win 7, bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo những thông tin mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trong video. Đồng thời, cách hiện file ẩn trong USB cũng chính là thông tin mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trong video này. Bởi bản chất USB vẫn là thiết bị phần cứng, nó tương tự như một ổ cứng cắm ngoài… Do đó, dù trên máy tính Win 7, Win 8, Win 10, hay trên USB, để làm hiện file ẩn bạn vẫn thực hiện theo 02 bước ở trên.
#DoBaoNamBlog #ThuThuatMayTinh #Win10

Tag: tại sao usb không hiện file, hiện file ẩn, hiện file ẩn trong usb, cách hiện file ẩn, cách hiện file ẩn trong usb, hiện file ẩn trong win 7, cách mở file ẩn, mở file ẩn, cách mở file ẩn trong usb, hiện file ẩn usb, mở file ẩn trong usb, usb bị ẩn file, cách hiện file ẩn trong win 7, cách ẩn file, cách làm hiện file ẩn, tìm file ẩn,ẩn file, cách mở usb bị ẩn, mở file ẩn usb, usb bị ẩn, diệt virus ẩn file trong usb, cách làm hiện file ẩn trong usb, đỗ bảo nam blog, dobaonamblog.com, thủ thuật máy tính

Xem thêm: https://thủthuậtpc.vn/category/review

Nguồn: https://thủthuậtpc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *