💥 Trận Đấu NẢY LỬA Bất Phân Thắng Bại Giữa Lý Liên Kiệt vs Chân Tử Đan

0
Rate this postChào mừng quý vị và các bạn đến với kênh PHÁT HIỆN BÍ ẨN!
Trận Đấu NẢY LỬA Bất Phân Thắng Bại Giữa Jet Li vs Donnie Yen

Trong phim, Lý Liên Kiệt và Chân Tử Đan cũng đã có những trận giao đấu ác liệt trong hai bộ phim võ thuật cổ trang hiếm hoi là Hoàng Phi Hồng 2: Nam nhi đương tự cường (1992) và bộ phim Anh hùng (2002) của đạo diễn Chân Tử Đan. Cả hai lần Chân Tử Đan đều thất bại trước Lý Liên Kiệt.
Trong Hoàng Phi Hồng 2 xuất hiện nhiều cảnh giao tranh ác liệt giữa Lý Liên Kiệt và Chân Tử Đan với vũ khí đơn giản là gậy, dải lụa và trường côn.
Theo đó, nhân vật Hoàng Phi Hồng Lý Liên Kiệt nhiều lần đụng độ với đại thần Mãn Thanh – Nạp Lan Nguyên Thuật (Chân Tử Đan) nhưng cuối cùng Nạp Lan Nguyên Thuật liên tiếp lĩnh những cú đá trời giáng của Hoàng Phi Hồng khiến miệng hộc máu và chịu cái kết bi thảm.
Với cảnh tỉ thí trong Anh hùng, nhân vật Vô Danh Lý Liên Kiệt dùng kiếm trong khi Trường Không Chân Tử Đan dùng thương.
Sau trận giao tranh đầy cam go, Trường Không đã bị Vô Danh khuất phục bằng món kiếm thuật gia truyền và lợi hại nhất của anh mang tên Thất bộ nhất sát. Nhát kiếm lừng danh thiên hạ của Vô Danh đã đâm một đòn chí mạng vào cạnh sườn và khiến Trường Không trở mình không kịp, ngã sõng soài trên mặt đất.
Thời bấy giờ, có “Một quy tắc ngầm trong showbiz lúc bấy giờ đó là nước sông không phạm nước giếng. Tử Đan và Liên Kiệt cùng né tránh nhau”, nguồn tin chia sẻ trên Baidu.
Họ phải mất 10 năm sau mới gặp lại – trên phim trường Anh hùng của Trương Nghệ Mưu. Quan hệ giữa hai người được cho có tiến triển tốt sau khi Lý Liên Kiệt gật đầu với ý định mời Chân Tử Đan tham gia đoàn phim. Trước đó, ê-kíp lo lắng nên chủ động gặp Lý Liên Kiệt hỏi về việc có nên mời Tử Đan tham gia hay không. Sao nam “Thiếu Lâm Tự” đã không phản đối.

Sau những lời đồn đoán, Chân Tử Đan hay Lý đều không đưa ra bình luận. Họ cũng chẳng né tránh những tranh cãi khi hợp tác chung.
Tuy nhiên, tại vài sự kiện gần đây, hai người thể hiện “tay bắt mặt mừng”.
Khi tham dự một chương trình từ thiện ở Thượng Hải, Chân Tử Đan còn cố tình ngồi cạnh Lý Liên Kiệt và hàn huyên suốt buổi. Báo chí cho hay, mối quan hệ của họ cải thiện đáng kể trong vòng 5 năm trở lại. Hồi đầu năm, Lý Liên Kiệt đã nhận lời tham gia xXx3 cùng Vin Đi Dồ. Nhưng sau đó, do sức khỏe không thể đảm bảo, tài tử 53 tuổi thông báo bỏ vai. Khá trùng hợp, các nhà sản xuất vội tìm Chân Tử Đan thay thế và anh vui vẻ nhận lời.
“Chúng tôi từng có quá khứ. Khi ở tuổi thanh niên, tôi háo thắng, từng va chạm giới xã hội đen, hư hỏng nên bị gia đình chán nản và thất vọng. Nhưng ở tuổi này rồi, tôi tự hiểu đâu là giá trị quan trọng nhất trong cuộc sống. Gia đình, bạn bè và võ thuật – tôi không thể phản bội 3 điều này”, Chân Tử Đan lấp lửng nói về việc từng có xích mích với đồng nghiệp.
Hiện tại, cả 2 diễn viên đều đã gần sáu mươi tuổi, sức khoẻ và khả năng võ thuật không còn được như hồi trai tráng, nhưng hy vọng trong thời gian sắp tới, chúng ta sẽ lại 1 lần nữa được nhìn thấy 2 diễn viên trong một bộ phim võ thuật nào đó với những pha thi triển kung fu mãn nhãn.

– Chúc quý vị luôn có được những phút giây vui vẻ khi xem video trên kênh của chúng tôi
Group Facebook:
Mời các bạn hãy đăng ký kênh và bật chuông thông báo để đón xem những nội dung cực kỳ hấp dẫn từ PHÁT HIỆN BÍ ẨN nhé!

Tag: tai phim ly lien kiet ve dien thoai, phát hiện bí ẩn, Trận Đấu NẢY LỬA Bất Phân Thắng Bại Giữa Lý Liên Kiệt vs Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt vs Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan

Xem thêm: https://thủthuậtpc.vn/category/review

Nguồn: https://thủthuậtpc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *